HOTLINE : 0988 5988 00

Một giải pháp tái tạo nên nụ cười tự tin rạng rỡ

Ngày đăng: 2017/11/10 at 9:20 Sáng

Ai cũng biết rằng cái răng cái tóc là góc con người. Vậy nên nhu cầu làm đẹp cho khuôn mặt hay làn da, mái tóc đã không còn quá nhiều nữa, thay vào đó người ta bắt đầu chú trọng nhiều hơn đến răng miệng của mình. Việc thực hiện thẩm mỹ cho răng cũng là một cách đem lại sự tự tin trong cuộc sống. Hiện nay một trong những giải pháp tái tạo nên nụ cười tự tin và rạng rỡ nhất cho rất nhiều chị em phụ nữ có thể kể đến chính là thực hiện bọc răng sứ Veneer.

Về răng sứ Veneer, có những định nghĩa như là nó chính là một loại mặt dán sứ rất mỏng, được làm từ sứ tinh khiết. sử dụng chất liệu này để bác sĩ tiến hành dán nó lên trên mặt trước ở những răng xuất hiện khiếm khuyết mà rất cần phải thực hiện bọc răng sứ. Nhờ miếng dán sứ này mà răng có thể được phục hình, phục hồi thẩm mỹ và đem lại chức năng ăn nhai tốt nhất.

Về đối tượng có thể áp dụng được phương pháp bọc răng sứ Veneer, có thể kể tới như là những người có răng bị sứt, bị mẻ, xuất hiện những vết vỡ nhỏ; những người có răng bị thưa và kẽ hở gây ra sự thưa giữa các răng thì không có quá nhiều; răng bị nhiễm kháng sinh khiến cho răng không thể tiến hành tẩy trắng mà chỉ có thể áp dụng được phương pháp bọc răng sứ; răng bị yếu, bị thiếu sản men răng trầm trọng hoặc nặng hơn là răng bị chết tủy.

Bọc răng sứ Veneer chính là giải pháp đem lại thẩm mỹ và sự tự tin cao nhất cho người sử dụng trong quá trình giao tiếp cũng như ăn nhai hằng ngày. Hãy đến nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện bọc răng sứ Veneer.

nguồn: bác sĩ răng sứ

Bác sĩ răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ