HOTLINE : 0988 5988 00

Điều trị thẩm mỹ răng cho người đi làm

Ngày đăng: 2017/11/10 at 9:29 Sáng

Do tính chất công việc thường xuyên giao tiếp ở một số ngành nghề, đòi hỏi người đó phải có diện mạo dễ nhìn, tạo sự thiện cảm với những người xung quanh. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu đó, nha khoa thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp niềng răng không mắc cài.

Không đi theo kiểu niềng răng mắc cài truyền thống, sự sáng tạo vô hạn trong y khoa đã mang đến niềng răng không mắc cài, với những ưu điểm trội hơn hẳn, mà vẫn giúp mọi người điều trị tình trạng khiếm khuyết răng vẩu, hô, móm một cách hoàn mỹ.

Mọi phương pháp niềng răng đều dựa trên những dụng cụ bác sĩ cung cấp để tạo lực di chuyển, nắn chỉnh răng, đưa răng về vị trí đúng trên cung hàm. Tuy nhiên niềng răng tháo lắp sử dụng những khay nhựa trong suốt được thiết kế dựa phù hợp với toàn hàm. Vẫn cần thời gian điều trị như phương pháp niềng răng mắc cài, nhưng bệnh nhân sẽ được theo dõi tiến trình trong suốt giai đoạn đó thông qua phần mềm hiện đại. Mặt khác, mỗi giai đoạn điều trị sẽ được thay thế các khay khác nhau để phù hợp từng giai đoạn, Chính vì vậy các bác sĩ sẽ dễ dàng kiểm soát, một cách an toàn và thuận lợi.

Về ưu điểm của phương pháp này, bệnh nhân được cam kết về tính thẩm mỹ tuyệt với. Khay nhựa gần như trong suốt đồng nhất với màu răng, mang đến sự tự tin cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Đặc biệt là những người thường xuyên thương thuyết, doanh nhân . Kích cỡ của khay cũng vừa khít với răng nên rất khó bị phát hiện, so với phương pháp truyền thống sử dụng dây cung thì thẩm mỹ được cải thiện đáng kẻ.

Tháo lắp linh động: điều này sẽ dễ dàng hơn trong thao tác vệ sinh khay, nhờ đó hạn chế các tác nhân gây viêm nhiễm trong suốt quá trình điều trị, an tâm không để lại những biến chứng phát sinh, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Những khay nhựa được làm từ vật liệu thân thiện với cơ thể mọi người nên người bệnh không cần lo ngại như niềng răng kim loại.

An toàn đối với ngừoi dùng: khay nhưa được thiết kế không gây hại, hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

nguồn: bác sĩ răng sứ

Bác sĩ răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ