HOTLINE : 0988 5988 00

cũng có khả năng gây ra ảnh hưởng cho sức khoẻ

Ngày đăng: 2017/11/10 at 9:14 Sáng

cũng có khả năng gây ra ảnh hưởng cho sức khoẻ của khách hàng. Vì miệng dường như chính là cửa ngõ chính để đưa thức ăn vào nuôi sống cơ thể nếu như răng miệng đầy vi khuẩn thì chẳng khác nào khách hàng sẽ ăn luôn cả những vi khuẩn đó vào trong người tích tụ trong cơ thể thật là nguy hiểm. Do đó mà ở những khách hàng đang sử dụng dịch vụ nha khoa nhất là răng sứ phải luôn giữ cho răng miệng mình thật sạch sẽ dù bất cứ giá nào công việc có bận rộn đi chăng nữa.

Ngày nay , thường rất ít người quan tâm đến hàm răng của mình. Lơ là trong việc vệ sinh răng miệng. Nhưng thực chất , hàm răng là yếu tố quyết định nụ cười tươi sáng, một hàm răng đẹp đều đặn và trắng sáng sẽ giúp bạn thành công rất nhiều trong công việc và các vấn đề khác trong cuộc sống. Nhưng với một hàm răng bị mất một hay vài chiếc răng sẽ lấy đi của bạn rất nhiều thành công . Gây ảnh hưởng đến ăn uống và thẩm mỹ. Đâu là phương pháp khắc phục những tình trạng xấu này của răng cách an toàn mà lại hiệu quả?

– Bọc răng sứ : phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành mài răng của bạn, cho phù hợp với khoảng răng bị thiếu , và giúp điều chỉnh hàm răng cho thẳng hàng nếu răng bạn mọc lộn xộn. Phương pháp này phù hợp với những ai có nhu cầu thay răng khi răng bị mất một hai chiếc . Không thích hợp với những trường hợp mất quá nhiều răng. Tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên , sẽ ảnh hưởng đến các răng xung quanh gây yếu và chảy máu răng nếu trong quá trình mài răng , các bác sĩ mài quá mạnh .

Trồng răng implant : đây là phương pháp cải tiến nhằm thay thế những phương pháp làm răng trước kia . Bác sĩ sẽ đặt những trụ implant có kích thước phù hợp với chiếc răng bị mất nhằm khôi phục lại răng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao . Mang đến những chức năng giống như răng thật . Phương pháp này phù hợp với tất cả các trường hợp bị mất một hay nhiều răng , và cả hàm răng . Tuy nhiên, phương pháp này có chi phí đắt hơn nhiều so với bọc răng sứ. Vì những lợi ích nó đem lại cho bạn là hoàn toàn hợp lí . Đảm bảo được tính an toàn cũng như chất lượng chiếc răng của mình.

nguồn: bác sĩ răng sứ

Bác sĩ răng sứ là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ